สัพเพเหระ...

posted on 28 Nov 2011 15:26 by sarujun
ช่วงนี้หลายบ้านน้ำคงลดลงเยอะแล้ว ปัญหาใหญ่ที่ตามมากับน้ำท่วมก็คือการฟื้นฟูนี่แหละค่ะ แต่อย่าเพิ่งท้อนะคะ ค่อยๆ ทำไปค่ะ ถึงจะไปช่วยเองไม่ได้ ก็ขอส่งแรงใจไปช่วยนะคะ
เราก็ย้ายออฟฟิศชั่วคราวมาอยู่ที่ตึกเสริมมิตร เยื้องๆ กับตึกแกรมมี่ แอบเล็งๆว่าจะไปออดิชั่นดีมั้ย ตำแหน่งแม่บ้านนะ คงจะเป็นตำแหน่งเดียวที่ผ่าน 555 ที่จริงออฟฟิศก็ไม่ได้ท่วมหรอก แต่ทางเข้านี่สิ ได้แค่โฟร์วีล รถเล็กหมดสิทธิ์ผ่าน แต่ตอนนี้น้ำลดลงแล้ว แว่วๆว่าจะเป็นสัปดาห์หน้า ก็ได้เป็นสาวเมืองกรุงต่ออีกอาทิตย์หนึ่ง แอบดีใจที่จะได้ย้ายกลับบ้านซะที แต่ยังไม่ได้ถ่ายรูปไฟประดับเลย ต้องหาโอกาสซักวัน (ตั้งใจแน่วแน่ แต่จะได้ทำมั้ยนะ)
เมื่อวานเพิ่งไปงานแต่งพี่ที่เคยทำงานที่บริษัท แต่ตอนนี้เป็นด็อกเตอร์ไปแล้ว งานเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก เพราะจัดไปก่อนหน้านี้แล้วที่เชียงใหม่ เจ้าสาวน่ารักมากกกก แอบชอบแฟนพี่ชาย ผิดมั้ยเนี่ย 55555 แต่ไม่มีรูปเลย ลืมเอากล้องไป (ซะงั้น) อุตส่าห์ตั้งใจแน่วแน่มากว่าจะไม่ลืม สุดท้ายก็ลืมจนได้ ให้มันได้อย่างนี้สิ
ตอนนี้ก็กำลังอยากแต่งฟิค แต่จะได้สักกี่น้ำเชียว เอาเป็นว่าจะตั้งใจให้มากขึ้นละกัน แต่ว่า...มันเป็นฟิคแบบพิเศษค่ะ หุหุ แต่วันเสาร์จะไปฟื้นฟูโรงเรียนที่อยุธยากับรายการเจาะใจ แล้วจะมาเล่าให้ฟังนะคะ
แล้วเจอกันค่า

edit @ 12 Dec 2011 11:10:57 by sarujun

Comment

Comment:

Tweet